Ngày 26/3/2019, Khoa KTKT đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Trường ĐHNT và Hiệp hội Kế toán quản trị Hoa Kỳ (IMA) và Chương trình học bổng “CMA – The key to your Accounting & Finance Career”.

Về phía Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ IMA có ông Josh Heniro - Giám đốc khu vực Đông Nam Á, Ông Ryan Ang - Giám đốc phát triển đối tác khu vực Đông Nam Á. Về phía Tổ chức Đào tạo Smart Train, đối tác đào tạo CMA được IMA ủy quyền duy nhất tại Việt Nam có Bà Trần Thị Xuân Mùi - Phó Giám đốc Tổ chức đào tạo Smart Train. Về phía trường ĐHNT có PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng, PGS, TS Đào Thị Thu Giang – Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy – Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Trần Thị Kim Anh – Trưởng khoa KTKT, lãnh đạo một số đơn vị, các thầy cô giáo cùng các em sinh viên của Khoa KTKT.

Buổi lễ ký kết là dấu mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa Hiệp hội IMA và trường ĐHNT nhằm hỗ trợ và nâng cao kỹ năng, kiến thức chuyên môn theo chuẩn quốc tế trong lĩnh vực kế toán quản trị cho sinh viên của trường ĐHNT. Sự kết hợp giữa IMA và Nhà trường sẽ mở ra cho sinh viên nhiều