1. Bạn là ai?
Bạn với mong muốn học tiếng Anh một cách bài bản, khoa học? Củng cố lại những kiến thức tiếng Anh cơ bản đã học? Xây dựng nền tảng vững chắc cho quá trình học tiếp theo tại Trường đại học và xa hơn nữa là tốt nghiệp, du học, đi làm.
Bạn là người muốn rèn luyện phản xạ tốt khi giao tiếp bằng tiếng Anh, phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh để có các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC… với điểm số cao?
Để đạt được điều đó tất cả chúng ta đều biết rằng, không phải một sớm một chiều mà là cả một lộ trình theo thời gian với môi trường và phương pháp đào tạo tốt!

Tiếng Anh là chìa khóa mở cửa thế giới,
Là công cụ để học tập, nghiên cứu và lập nghiệp.
Hãy bắt đầu ngay từ hôm nay, tương lai sẽ là của bạn!

2. Tại sao cần học các khóa học tiếng Anh này?
Khóa đào tạo tiếng Anh Tích hợp được thiết kế nhằm giúp người học củng cố, hệ thống hóa, tăng cường, chuẩn hóa kiến thức ngữ pháp, phát âm, phát triển từ vựng và đột phá, mở rộng, nâng cao các kỹ năng Nghe, Nói để đáp ứng tốt yêu cầu tiếng Anh trong học tập và đi làm. Đây cũng là nền tảng để học, luyện thi nhanh chóng đạt được các chứng chỉ IELTS, TOEIC với điểm số cao.
Các khóa đào tạo được tổ chức linh hoạt, nhằm hỗ trợ người học là học sinh, sinh viên, người đi làm . … có kết quả học tập hoặc kỹ năng tiếng Anh chưa tốt, có thể tự tin và bắt kịp và vượt về khả năng Anh ngữ với các bạn cùng khóa, đồng nghiệp.

Khóa học và luyện thi IELTS, TOEIC… được chúng tôi cùng với các chuyên gia nước ngoài thiết kế riêng, theo chuẩn quốc tế, phù hợp với xuất phát điểm, tốc độ học và khả năng tiếp thu của mỗi người. Tại Trung tâm FERETCO – Trường Đại học Ngoại thương với kinh nghiệm 23 năm đào tạo và giảng dạy Tiếng Anh, thì cho dù bạn đã học tiếng Anh rồi hay mất gốc hoàn toàn và phải học lại từ đầu thì đạt điểm IELTS, TOEIC theo mục tiêu là không quá khó, chỉ cần bạn tin vào chính mình và có quyết tâm.
♥Đặc biệt: Đồng hành trong suốt khóa đào tạo, các học viên sẽ được các giảng viên/trợ giảng hướng dẫn, cố vấn học tập một cách hiệu quả để tiến bộ nhanh và đạt mục tiêu đề ra.

3. Thời gian đào tạo
- Các ngày trong tuần học vào buổi tối;

- Thứ 7, Chủ Nhật học vào ban ngày;
- Thời gian 2 buổi/tuần, khoảng 3-5 tháng/khóa học (tùy từng khóa học);

- Dự kiến khai giảng:     + Đợt 1 ngày 12/9/2017

                                      + Đợt 2 ngày 22/9/2017

 4. Các khóa đào tạo
- Học viên đăng ký sẽ được kiểm tra đầu vào miễn phí để phân loại lớp học phù hợp, theo khung trình độ của khóa đào tạo.

STT Khóa đào tạo Số giờ học Học phí  Giảng viên
1 Tiếng Anh Tích hợp cơ bản  45  4,050,000 50%GVVN, 50% GV bản xứ
2 Tiếng Anh Tích hợp nâng cao 45 4,500,000 50%GVVN, 50% GV bản xứ
3 Khóa học và luyện thi IELTS 5.0+ 60 7,200,000 50%GVVN, 50% GV bản xứ
4 Khóa học và luyện thi IELTS 6.0+ 60 8,400,000 50%GVVN, 50% GV bản xứ
5 Khóa học và luyện thi IELTS 7.0 60 9,900,000 100% GV bản xứ
6 Khóa học và luyện thi TOEIC 650+ 45 5,400,000 50%GVVN, 50% GV bản xứ
7 Khóa học và luyện thi TOEIC 800+ 45 6,300,000 50%GVVN, 50% GV bản xứ

5. Phương pháp đào tạo và kết cấu chương trình
- Với mục tiêu học để NÂNG CAO KẾT QUẢ HỌC TẬP trên lớp, LẤY CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ và để SỬ DỤNG chúng tôi thực hiện theo phương châm TÍCH HỢP – TẠO ĐỘNG LỰC - GIẢNG DẠY kết hợp với HUẤN LUYỆN, THỰC HÀNH để giúp học viên thực hành Tiếng ngay trên lớp, với những tình huống thực tế và trải nghiệm ngoại khóa.
- Kết cấu chương trình, giáo trình được thiết kế theo chuẩn quốc tế, tích hợp, khoa học và hiệu quả.
6. Đội ngũ giảng viên: 50% GVVN + 50% GV bản xứ
- Đội ngũ giảng viên uy tín, được đào tạo bài bản từ các nước có chương trình giáo dục tiên tiến như: Mỹ, Anh, Úc, …, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình, tận tâm của Trường Đại học Ngoại thương và các giảng viên xuất sắc tại Hà Nội.
- Giảng viên người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế (CELTA, TESOL, hoặc TEFL…), với chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong việc luyện và chấm thi IELTS, TOEIC.
7. Học viên nhận được gì sau khóa học?
- Có một nền tảng tiếng Anh vững chắc: Dựa trên các bài giảng được thiết kế tích hợp, khoa học về ngôn ngữ, lý thuyết tiếng, phát âm, nghe, nói, đọc, viết… giúp sinh viên củng cố, hệ thống hóa, phát triển tốt năng lực tiếng Anh, nâng cao kiến thức chuyên môn về kinh tế, thương mại...
- Phản xạ, tư duy nhanh nhạy và tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh: Kết hợp các kỹ năng ngôn ngữ với tình huống thực tế giúp học viên có thể chủ động, tự tin và sáng tạo khi nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh.
- Tạo động lực, nâng cao năng lực học tập và điểm số trên lớp: Các hoạt động thực hành ngôn ngữ như đối thoại, đóng vai, thảo luận nhóm thuyết trình mang lại cho học viên niềm hứng khởi và khuyến khích niềm đam mê học tập.

- Được tư vấn miễn phí về phương pháp học tập, rèn luyện và định hướng nghề nghiệp, khởi nghiệp…;
- Được chia sẻ văn hóa, phát triển tư duy, phương pháp tiếp cận, tăng cường kiến thức kinh tế, thương mại, đầu tư,…
- Có đủ năng lực để dự thi và nhận các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC...
- Được giảm học phí cho các khóa đào tạo tiếp theo tại Trung tâm.
- Chúng tôi cam kết chất lượng đào tạo: Các học viên theo học đủ số buổi nếu không cải thiện, nâng cao khả năng ngoại ngữ, không sử dụng tốt chúng tôi sẽ có trách nhiệm đào tạo lại mà KHÔNG THU PHÍ.

Chi tiết về các khóa đào tạo, vui lòng liên hệ: Trung tâm Nghiên cứu, Bồi dưỡng và Tư vấn kinh tế đối ngoại (Feretco) - Trường Đại học Ngoại thương
        Địa chỉ: Nhà T, số 91 Phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
        Điện thoại: (84-24) 3775 3298 Fax: (84-24) 3835 5961
        Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.                                      Website: http://feretco.ftu.edu.vn/
        Hotline: 0915. 656. 373 – 096. 541. 04 08 (Thầy Hoàng); 0914 833 699 (Cô Huyền)

THÀNH CÔNG NGÀY MAI BẮT ĐẦU TỪ HÔM NAY!

1. Chào mừng năm học mới, Trung tâm thực hiện chương trình “Thắp sáng tương lai” từ ngày 15/8 - 15/9/2017, tặng quà từ 400.000đ – 900.000đ tùy từng khóa học;
2. Giảm thêm 5% dành cho con em gia đình chính sách hoặc có hoàn cảnh khó khăn;
3. Đăng ký theo nhóm từ 03 người trở lên được giảm thêm 5%;
4. Đối với học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và thành tích học tập xuất sắc sẽ được xem xét hỗ trợ, giúp đỡ tối đa.

♥ Ngoài các khóa đào tạo tiếng Anh chất lượng cao, Trung tâm FERETCO Trường ĐH Ngoại thương còn đào tạo Đại học bằng 2, SONG BẰNG: Tiếng Anh thương mại, Kinh tế đối ngoại…; Đào tạo chuyên môn nghiệp vụ: QTKD hiện đại, XNK….; Đào tạo kỹ năng mềm…