Tổ chức Hội nghị Đối thoại giữa Nhà trường và sinh viên hình thức vừa làm vừa học năm học 2023-2024

Thực hiện Kế hoạch số 143/KH - ĐHNT ngày 21/5/2024 về việc tổ chức Hội nghị “Đối thoại thường niên giữa Nhà trường và sinh viên hình thức vừa làm vừa học (VLVH) năm học năm học 2023 – 2024”, Nhà trường triệu tập Ban Cán sự lớp, đại diện sinh viên các lớp hình thức VLVH tham dự hội nghị, cụ thể như sau:

1. Triệu tập Ban Cán sự lớp và đại diện sinh viên các lớp hình thức VLVH đang học tập tại Trường Đại học Ngoại thương tham dự Hội nghị đối thoại giữa Nhà trường và sinh viên năm học 2023 - 2024
a. Thời gian: 18h00 – 20h00, thứ Hai, ngày 24/6/2024

b. Địa điểm: Hội trường D201, Nhà D – Trường ĐHNT

c. Đối tượng triệu tập: Ban Cán sự lớp và đại diện sinh viên các lớp hình thức VLVH (theo đăng ký) đang học tập tại Trường Đại học Ngoại thương.

d. Nội dung chương trình đối thoại:
- Tiếp nhận và giải đáp thắc mắc của sinh viên hệ VLVH nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đào tạo của Nhà trường;
- Trên cơ sở các ý kiến của sinh viên, Nhà trường có những điều chỉnh, thay đổi phù hợp đáp ứng những nguyện vọng chính đáng của sinh viên hình thức VLVH.
2. Gửi ý kiến góp ý của sinh viên cho buổi đối thoại
Để buổi đối thoại đạt được chất lượng, hiệu quả, đề nghị TOÀN BỘ sinh viên các lớp VLVH  gửi ý kiến góp ý về chất lượng đào tạo, công tác hỗ trợ người học theo link Ý KIẾN ĐÓNG GÓP CỦA SINH VIÊN VLVH NĂM HỌC 2023 - 2024 (google.com) trước 16h00, thứ Tư, ngày 29/5/2024.