LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG THĂM HỎI, CHÚC TẾT GIẢNG VIÊN, SINH VIÊN ĐẠI HỌC HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC NHÂN BUỔI HỌC ĐẦU TIÊN CỦA NĂM QUÝ MÃO 2023 

 

Ngày 06/02/2023, đại diện tập thể lãnh đạo trường trường ĐH Ngoại thương cùng lãnh đạo Trung tâm Nghiên cứu, Bồi dưỡng và Tư vấn Kinh tế đối ngoại (Feretco), Khoa Đào tạo trực tuyến và phát triển nghề nghiệp đã thăm hỏi và chúc Tết giảng viên, sinh viên hệ vừa làm vừa học tại Trụ sở chính Hà Nội trong ngày đầu tiên đi học trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.

 

Tham dự tại Trụ sở chính Hà Nội có PGS, TS Đào Ngoc Tiến - Phó Hiệu trưởng; ThS Nguyễn Văn Triệu – Phó Khoa phụ trách Khoa Đào tạo trực tuyến và Phát triển nghề nghiệp; TS. Nguyễn Thị Khánh Trinh -Phó Khoa Đào tạo trực tuyến và Phát triển nghề nghiệp; TS Vũ Thị Hạnh – Phó Giám đốc Trung tâm Feretco;  cùng cán bộ của hai đơn vị đào tạo và giảng viên Nhà trường. 

Tại các lớp, đại diện đoàn đã thăm hỏi tình hình và gửi lời chúc Tết tới giảng viên cùng các em sinh viên và gia đình nhân dịp năm mới Quý Mão 2023. Các thầy cô bày tỏ sự trân trọng và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của cả thầy và trò trong năm 2022. PGS. TS Đào Ngọc Tiến và đã gửi lời chúc năm mới Quý Mão 2023 với nhiều niềm vui và thành công mới tới tất cả các thầy cô giáo và các em sinh viên. 

Đại diện sinh viên các lớp đã phát biểu bày tỏ niềm vinh dự và gửi lời cảm ơn tới các thầy cô tập thể lãnh đạo trường,  các thầy cô giáo giảng dạy, cán bộ vì đã dành sự quan tâm, động viên tới các bạn sinh viên đại học hệ vừa làm vừa học nhân ngày đầu tiên học tập trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Các em đã bày tỏ kỳ vọng của mình khi được học tập tại trường Đại học Ngoại thương, hứa sẽ luôn phát huy, nêu cao tinh thần và bản lĩnh người Ngoại thương để cố gắng đạt được nhiều thành tích, kết quả tốt hơn nữa trong học tập, rèn luyện, các mặt hoạt động và đặc biệt để có những trải nghiệm ý nghĩa nhất, tự hào nhất tại trường. Nhân dịp năm mới Quý Mão, đại diện sinh viên các lớp đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới tập thể lãnh đạo trường cùng tất cả các thầy cô giáo, chúc Nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa và luôn là mái nhà chung của các thế hệ sinh viên Ngoại thương. 

Cũng trong khuôn khổ buổi gặp mặt, Các thầy cô giáo giảng dạy các lớp cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm, thăm hỏi, động viên của thầy Phó Hiệu trưởng dành cho thầy và trò các lớp nhân ngày đầu tiên đi học trở lại, cũng như gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới TTLĐ trường cùng các thầy cô trong đoàn cũng như các bạn sinh viên cùng gia đình.