TIN TIÊU ĐIỂM

TIN MỚI NHẤT

NGHIÊN CỨU, TƯ VẤN, XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

PHÁP LUẬT VỀ HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI VÀ INCORTERMS 2010

 

1. Thời gian: 04 buổi (02 ngày)

2. Địa điểm tổ chức: Khách sạn Công Đoàn, Số 14 Trần Bình Trọng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

3. Đối tượng:

- Lãnh đạo Tổng công t;

- Trưởng, phó, chuyên viên các các phòng ban của Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT); 

- Trưởng, phó phòng ban của các công ty thành viên của Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT); 

- Các Ban quản lý điện Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam;

- Theo danh sách cử tham gia của EVNNPT.

4. Nội dung chương trình và thời gian đào tạo

STT

Tên chuyên đề

Nội dung chính

Thời gian đào tạo

(04 buổi)

Ghi chú

1

Phần 1:  

Pháp luật về hợp đồng thương mại

 

  • Ký kết hợp đồng thương mại: Những nội dung cơ bản của Hợp đồng thương mại; Sự khác nhau và những hệ quả pháp lý giữa HĐTM và HĐDS…Các lưu ý khi ký kết hợp đồng thương mại;
  • Thực hiện hợp đồng thương mại: Các nguyên tắc và chế tài thực hiện; Các nguồn luật, văn bản pháp luật điều chỉnh hợp đồng thương mại; Các nội dung về sửa đổi, điều chỉnh, chấm dứt hợp đồng;…;
  • Giải quyết tranh chấp Hợp đồng thương mại và Đấu thầu: Kinh nghiệm thực tiễn ở Việt Nam;
  • Thực tiễn về việc ký kết, tổ chức thực hiện hợp đồng trong EVNNPT;
  • Các vấn đề khác có liên quan.

02

 

2

Phần 2:

Incoterms 2010
 
  • Incoterms và áp dụng thực tiễn vào hợp đồng ngoại thương tại EVNNPT;
  • Giá trị pháp lý của Incoterms;
  • Khái quát về Incoterms và giới thiệu chung về Incoterms 2010;
  • Một số lưu ý khi sử dụng Incoterms 2010 trong việc xây dựng và soạn thảo hợp đồng mua bán quốc tế;
  • Các vấn đề khác có liên quan.

02

 

 

5. Phương pháp, kết cấu chương trình đào tạo

- Với mục tiêu học để LÀM VIỆC, để ỨNG DỤNG và SÁNG TẠO, phương pháp đào tạo của chúng tôi là TÍCH HỢP - ỨNG DỤNG VÀ TẠO ĐỘNG LỰC SÁNG TẠO: GIẢNG DẠY kết hợp với HUẤN LUYỆN để giúp học viên thực hành ngay trong khóa học đồng thời ứng dụng và sáng tạo vào thực tiễn nghề nghiệp.

- Phương pháp giảng dạy hiện đại kết hợp thuyết trình, thảo luận, làm việc nhóm và thực hành tình huống. Môi trường học tập tương tác, giảng viên là người dẫn dắt, hướng dẫn và hỗ trợ, phát huy tính chủ động, sáng tạo cho học viên.

- Kết cấu chương trình được xây dựng bao gồm 03 phần cơ bản: Kiến thức nền tảng; Kỹ năng thực hiện công việc và Thực hành ứng dụng - sáng tạo.

- Các vấn đề trong mỗi chuyên đề có tính tích hợp cao.

- Chương trình đặc biệt chú trọng chất lượng và kết quả đạt được của học viên. Giúp học viên có đầy đủ kiến thức, năng lực, phát triển tư duy, tự tin và sáng tạo trong điều hành và phát triển doanh nghiệp.

- Đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học tập, huấn luyện và trong công tác sau này, thông qua các hoạt động ngoại khóa và hỗ trợ học viên, sau khóa học giải quyết những vướng mắc trong quá trình làm việc tại đơn vị.

 

6. Giảng viên và chuyên gia

- Chương trình được trực tiếp giảng dạy bởi các giảng viên cao cấp là các GS, PGS, TS xuất sắc của Trường Đại học Ngoại thương và các trường đại học, các học viện lớn trong và ngoài nước; Được đào tạo bài bản từ các nước có chương trình giáo dục tiên tiến như: Mỹ, Anh, Pháp, Úc, Nhật…; Có chứng chỉ đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ Quốc tế; có uy tín, nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế trong môi trường chuyên nghiệp.

- Tham gia giảng dạy, chia sẻ và bổ sung kinh nghiệm quản lý thực tế còn có các chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm, là lãnh đạo các Cơ quan quản lý Nhà nước, các ngân hàng, các tập đoàn kinh tế … trong và ngoài nước phù hợp với từng nội dung chương trình đào tạo. 

 

7. Cam kết thực hiện

Với năng lực và kinh nghiệm gần 30 năm trong công tác nghiên cứu, đào tạo bồi dưỡng và tư vấn kinh tế đối ngoại đã được khẳng định, với đội ngũ giảng viên chất lượng cao, cùng với phương pháp giảng dạy hiện đại, độc đáo và chuyên nghiệp đã trở thành thương hiệu Trường Đại học Ngoại thương, chúng tôi cam kết cung cấp các khóa đào tạo với chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường, tạo cơ sở cho sự hợp tác ổn định, lâu dài giữa hai đơn vị.

THÔNG TIN ĐÀO TẠO
SẢN PHẨM - DỊCH VỤ

ĐỐI TÁC